Giới thiệu

Trường TH Mạc Thị Bưởi xã Eakmút thuộc xã vùng II, cách trung tâm huyện 2km. Trường có tổng số CBGVNV là 26 người. Trình độ đào tạo trên chuẩn 100%. Có 1 chi bộ Đảng với 14 đảng viên. Đội ngũ CBGV  đoàn kết, tâm huyết với nghề nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Qua quá trình phát triển, nhà trường luôn được sự ủng hộ và tin tưởng của các bậc phụ huynh, chính quyền địa phương và các cấp lãnh đạo ngành. Với bề dày thành tích về phong trào thi đua 2 tốt, trong các năm qua nhà trường luôn được đánh giá cao của các cấp lãnh đạo. Mặc dù còn rất nhiều khó khăn, thiếu thốn song Tập thể CBGVNV luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó. Trong năm học mới này nhà trường tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chung của ngành, phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.